Điểm Đến Hòn Sẹo Cho Du Khách Đến Với Bình Định

  • Điểm Đến Hòn Sẹo Cho Du Khách Đến Với Bình Định

Bình Định – nơi tập trung vô số hòn đảo lớn nhỏ mang tiềm năng về ngành du lịch với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, kỳ ảo của cảnh sắc thiên nhiên và đặc biệt là đến đây du lịch sẽ mang đến cho du khách một cảm giác thú vị vì tất cả mọi thứ đều là nguyên sơ không bị khai thác như những khu du lịch khác. Hòn Sẹo là một trong những hòn đảo đó ở Bình Định mà du khách không nên bỏ qua khi có dịp đến đây du lịch.

 
Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn cách 15 km về hướng Đông Bắc, Hòn Sẹo hiện diện là một ốc đảo với những ngềnh đá, cây cỏ mọc xen kẽ một cách tự nhiên cùng nhiều loại hản sản, chim chóc sinh sống. Điểm đặc biệt ở Hòn Sẹo chính là bãi đá khá rộng và bằng phẳng với vô số những viên đá, viên sỏi nhỏ đủ màu sắc mằn ẩn hiện bên làn nước trong xanh, lấp lánh dưới ánh mặt trời toát lên một vẻ đẹp kỳ ảo, hấp dẫn và mê hoặc người nhìn.
hon-seo
Nếu nói bãi đá đủ màu này không bao giờ hết đá thì nhiều người sẽ hoài nghi nhưng đó chính là sự thật và cũng là điều kỳ diệu ở đây. Đứng ở Hòn Sẹo, du khách có thể nhìn bao quát được cả một vùng biển bao la. Hoàn Sẹo thật sự là một địa điểm thú vị dành cho những ai thích khám phá. Du khách có thể đi bằng ghe, thuyền của ngư dân rồi đi trải nghiệm các hoạt động bắt cá cũng như ngắm san hô. Khu vực Hòn Sẹo có các loại hải sản như ốc, hàu biển, nhím biển, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức hải sản tươi ngon ngay trên biển.


Nếu bạn muốn đến bình định để du lịch,bạn đừng quên ghé qua  Hòn Sẹo để được trải nghiệm, khám phá cũng như tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng kỳ diệu của tất cả mọi thứ nơi đây.

Lượt xem: 1919

Thuê xe máy Quy Nhơn - Thiết kế web Quy Nhơn - Thue xe may o Quy Nhon - Khách sạn hải âu